15 mẹo bảo mật WordPress đơn giản giúp trang web của bạn luôn được an toàn

Bảo mật là một trong những mối quan tâm hàng đầu khi chạy một trang web nền tảng WordPress. Là chủ sở hữu trang web WordPress, bạn có trách nhiệm bảo vệ trang web của mình khỏi tin tặc và các cuộc tấn công bảo mật khác. Không còn nghi ngờ gì nữa, WordPress là một nền tảng CMS đầy sức mạnh và vượt trội đi kèm với rất nhiều themes, plugin đa dạng, nhưng bạn không thể thay đổi thực tế rằng đây là một trong những nền tảng CMS bị hack nhiều nhất.

Cho dù bạn là người mới bắt đầu WordPress hay quản trị trang web có kinh nghiệm, hãy đảm bảo rằng bạn sử dụng các kỹ thuật bảo mật tốt nhất để ngăn chặn và chống lại tin tặc tấn công trang web của bạn. Bạn nên củng cố bảo mật trang đăng nhập, trang quản trị trang web của mình để hạn chế tin tặc truy cập vào trang web của bạn. Bạn cũng có thể cài đặt các công cụ và plugin bảo mật tốt nhất do WordPress cung cấp để tận dụng tối đa và nhanh chóng các tính năng bảo mật mà các plugin đó mang lại.

Ngoài ra, WordPress cung cấp cho bạn một số mẹo / thủ thuật bảo mật tốt nhất sẽ giữ cho trang web của bạn an toàn và bảo mật ở một mức độ cao cấp. Dưới đây là một số kinh nghiệm tốt nhất mà mọi chủ sở hữu trang web WordPress nên xem xét trong khi tối ưu hóa trang web của họ bảo mật cao hơn. Những mẹo này sẽ bảo vệ trang web của bạn khỏi tin tặc vào năm 2019 này.

Để làm bạn dễ dàng theo dõi hơn, chúng tôi đã chia các mẹo thành bốn loại khác nhau:

(1) Tăng cường trang Đăng nhập WordPress và Bảng quản trị

(2) Tăng cường bảo mật cho các chủ đề và plugin của WordPress

(3) Tăng cường bảo mật cơ sở dữ liệu

(4) Bảo vệ môi trường lưu trữ WordPress

Đọc thêm tại: tolytien chấm com